Thông Tin Dinh Dưỡng

NHẬN DIỆN NHỮNG THƯƠNG HIỆU SỮA BÀ BẦU TỐT HIỆN NAY

Ngày đăng:

12/04/2018

Để giúp mẹ bầu dễ dàng lựa chọn và so sánh các sản phẩm sữa bầu để tìm được sữa bà bầu tốt hiện nay, mời mẹ tham khảo bài viết đã tổng hợp thông tin và giá cả của những thương hiệu sữa phổ biến. Mời mẹ tham khảo nhé!

 

Đâu là loại sữa bầu tốt hiện nay cho thai kỳ của mẹ?

Đâu là loại sữa bầu tốt hiện nay cho thai kỳ của mẹ?

 

Những thương hiệu sữa bà bầu tốt hiện nay

+ Vinamilk: Dielac Mama Gold, Optimum Mama Gold

Là sản phẩm của thương hiệu sữa Vinamilk uy tín hơn 40 năm tại Việt Nam, mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Dielac Mama Gold và Optimum Mama Gold để bổ sung cân đối và đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi lẫn mẹ bầu, trong đó:

Sữa bà bầu Optimum Mama Gold chính là một trong những sữa bầu tốt hiện nay với hương vị vani thơm ngon, thay thế bữa ăn phụ, bổ sung DHA, canxi, sắt cùng vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp duy trì sức khoẻ của bà mẹ trước và sau khi sinh. Sữa bột Dielac Mama Gold gồm 2 chủng loại bao bì:

  • Hộp thiếc 400g, có giá bán lẻ đề nghị: 175,450₫
  • Hộp thiếc 900g, có giá bán lẻ đề nghị: 371,470₫

Là một sản phẩm khác của Vinamilk, Dielac Mama Gold là sữa bầu tốt hiện nay bổ sung sắt, canxi, chất xơ tiêu hóa hòa tan thế hệ mới Sc-FOS, i-ốt giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung DHA, axit folic, canxi hỗ trợ sự phát triển của não bộ và hệ xương của thai nhi. Ngoài ra, Dielac Mama Gold còn giảm 20% chất béo (so với sản phẩm Dielac Mama) giúp mẹ bầu ngừa tính trạng thừa cân sau sinh. Hiện nay, sữa bột Dielac Mama Gold gồm 3 chủng loại bao bì:

  • Hộp thiếc 400 g, có giá bán lẻ đề nghị: 112,860₫
  • Hộp giấy 400 g, có giá bán lẻ đề nghị: 101,662₫
  • Hộp thiếc 900 g, có giá bán lẻ đề nghị: 236,390₫

+ Abbott: Similac Mom

Similac Mom cung cấp chất đạm, DHA, prebiotic là nguồn dinh dưỡng bổ sung rất tốt giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kì mang thai và cho con bú, hàm lượng chất béo thấp, không gây dư thừa năng lượng.

  • Similac Mom 400g giá trung bình: 190,000 – 230,000
  • Similac Mom 900g giá trung bình 400,000 – 420,000

+ Friso: Frisomum Gold

Sữa bột Friso Gold Mum cung cấp những dưỡng chất cần thiết, quan trọng gồm Nucleotides, Probiotics, Prebiotics và Selen tăng cường khả năng miễn dịch của cả mẹ và bé. Sữa bột Friso Gold Mum hộp thiếc 900g có giá bán trung bình từ 370.000 đồng.

+ Enfa: Enfamama A+

Sữa bột EnfaMama A+ bổ sung DHA, có hai hương vị va-ni và sô cô la ngọt ngào nhưng không quá béo giúp mẹ bầu uống sữa dễ dàng và ngon lành hơn. Giá bán trung bình cho sữa bột EnfaMama A+ hộp thiếc 900g là 360.000 đồng.

+ Meiji: Meiji Merry Mama

Sữa bột Meiji Merry Mama gồm 25 dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển của mẹ và bé, trong đó có axit folic, ß-carotene tự nhiên, các axít béo thiết yếu như linolenic và DHA. Sữa bột Meiji Merry Mama cung cấp Fos (chất xơ), sắt, canxi, vitamin D, đặc biệt là vitamin K thường bị thiếu hụt trong sữa mẹ. Sữa bột Meiji Merry Mama hộp thiếc 350g có giá bán trung bình từ 150.000 đồng

+ Morinaga: sữa bột Morinaga

Sữa bột Morinaga có 4 hương vị khác nhau gồm hương trà xanh, trà sữa, sữa chua, bánh quy, có hàm lượng đường đặc biệt thấp và lượng chất béo chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi giúp mẹ bầu không tăng cân quá nhiều. Sữa bột Morinaga hộp 216g có giá bán trung bình từ 210.000 đồng.

Trên đây là thông tin cơ bản về thương hiệu và giá bán của các loại sữa bà bầu tốt hiện nay. Chúc mẹ bầu sẽ tìm được “người bạn đồng hành” phù hợp để bổ sung đủ dưỡng chất tạo nền tảng sức khỏe tốt và giúp bé cưng phát triển toàn diện ngay từ trong thai kỳ.