Thông Tin Dinh Dưỡng

VINAMILK TÀI TRỢ BỆNH VIÊN NHI ĐỒNG 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC NHI KHOA 2022

Ngày đăng:

11/05/2022

Ngày 23/4/2022 Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tổ chức Hội Nghị Khoa học Nhi khoa 2022 tại Khách sạn Equatorial. Chương trình là một trong những hội nghị nhi khoa uy tín, quy tụ các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nhi Khoa hàng đầu Việt Nam cùng hơn 500 nhân viên y tế trong cả nước tham dự Tại hội nghị, các chuyên gia đầu ngành đã cập nhật nhiều chủ đề chuyên sâu về Thận- Nội tiết, Bệnh Nhiễm Trùng-COVID-19 & Hô Hấp, Chăm sóc điều dưỡng, Sơ sinh và không thể thiếu chủ đề về Sức khỏe hệ Tiêu hóa của trẻ.

Hiểu rằng sức khỏe hệ tiêu hóa trong 1.000 ngày đầu đời vô cùng quan trong với sự phát triển của trẻ; bên cạnh việc nỗ lực cải tiến, cập nhật thành tựu khoa học trên thế giới để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế, giúp nâng đỡ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ, Vinamilk vinh dự khi được đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2022 để nâng cao kiến thức dinh dưỡng và thông tin khoa học về các về sức khỏe trẻ em, trong đó có sức khỏe hệ tiêu hóa.

 width=

Hội nghị khoa học Nhi khoa năm 2022 của Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã khép lại thành công tốt đẹp trong tinh thần khoa học cao của những nghiên cứu được báo cáo (Nguồn: nhidong.org)

Cũng trong ngày diễn ra Hội nghị, Vinamilk đã tổ chức tư vấn dinh dưỡng, giới thiệu các nghiên cứu lâm sàng về chất xơ GOS Nhật Bản cùng lợi khuẩn BB-12 trong việc cân bằng hệ tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ cho hơn 500 nhân viên y tế tại Hội nghị.

 width=

YOKOGOLD với chất xơ hòa tan Galactose Oligosaccharides (GOS) từ Nhật Bản – giải pháp dinh dưỡng cho hệ tiêu hóa cân bằng, giải quyết dứt điểm táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé.