Thông Tin Dinh Dưỡng

VINAMILK PHỐI HỢP VỚI HỘI NHI KHOA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Ngày đăng:

07/11/2016

Thông tin báo chí

VINAMILK PHỐI HỢP VỚI HỘI NHI KHOA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

“TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO BÉ”

Hội thảo khoa học với chuyên đề “Tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho bé” quy tụ hơn 300 bác sĩ và nhân viên y tế của các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Gia Khánh – Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam; Tiến sĩ Femke Hannes – Giám Đốc Khoa Học Dinh Dưỡng Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của DSM – Thụy Sĩ; Bác sĩ chuyên khoa 2 Thái Thanh Thủy – Trưởng khoa tâm lý và phòng khám chất lượng cao bệnh viện Nhi Đồng 2 thành phố Hồ Chí Minh và bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám Đốc Marketing Ngành Hàng Sữa Bột của Vinamilk.

Với vai trò là chủ tọa hội đàm, GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam chia sẻ “Khoa học dinh dưỡng nhi khoa đã chỉ ra 1000 ngày đầu đời là lúc não bộ của bé phát triển nhanh nhất về cấu trúc và hoàn thiện các chức năng quan trọng. Do đó, trong giai đoạn này việc tập trung dinh dưỡng cho sự phát triển trí não đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ. Với mục tiêu giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, trẻ em cần phải được nuôi dạy và cung cấp chế độ dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh, thông minh, nhớ tốt, tiếp thu giỏi các kiến thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội”.

Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Gia Khánh – Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam

Trong hội thảo khoa học, Bác Sĩ Chuyên Khoa 2 Thái Thanh Thủy – Trưởng khoa tâm lý và phòng khám chất lượng cao, Bệnh viện Nhi đồng 2 chia sẻ về “Các phương pháp tăng cường trí nhớ cho bé” và nhấn mạnh vai trò của các bác sĩ nhi khoa trong việc tư vấn cho mẹ các dưỡng chất và phương pháp kích thích trí nhớ cho bé, đặc biệt trong 1000 ngày đầu đời.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Thái Thanh Thủy Trưởng khoa tâm lý và phòng khám chất lượng cao, Bệnh Viện Nhi Đồng 2
Bác sĩ chuyên khoa 2 Thái Thanh Thủy Trưởng khoa tâm lý và phòng khám chất lượng cao, Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Tại hội thảo, tiến sĩ Femke Hannes – Giám Đốc Khoa Học Dinh Dưỡng Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của DSM – Thụy Sĩ đã nêu bật vai trò của các dưỡng chất tăng cường trí nhớ và phát triển trí não trong những năm đầu đời của trẻ, nhấn mạnh vai trò của DHA và ARA, đặc biệt là hàm lượng Cholin cần bổ sung cho từng độ tuổi của bé, giúp tăng cường trí nhớ.

Tiến sĩ Femke Hannes Giám Đốc Khoa Học Dinh Dưỡng Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của DSM - Thụy Sĩ
Tiến sĩ Femke Hannes Giám Đốc Khoa Học Dinh Dưỡng Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của DSM – Thụy Sĩ
Bác sĩ Mai Thanh Việt - Giám Đốc Marketing Ngành Hàng Sữa Bột Vinamilk
Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám Đốc Marketing Ngành Hàng Sữa Bột Vinamilk

Tiếp theo sự thành công của hội thảo khoa học tại thành phố Hồ Chí Minh, trong tháng 11/2016 Hội Nhi Khoa Việt Nam tiếp tục phối hợp với Vinamilk triển khai Hội Thảo Khoa Học “Tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho bé” tại các thành phố lớn khác. Vinamilk cam kết tiếp tục đồng hành với với Hội Nhi Khoa nói riêng và các tổ chức y tế, các tập đoàn dinh dưỡng trong và ngoài nước, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, giúp tối ưu tiềm năng phát triển cả thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu “Vươn Cao Việt Nam, Vươn Tầm Thế Giới”

Box sản phẩm:

Vinamilk luôn nỗ lực không ngừng trong việc ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em. Dielac Alpha Gold ứng dụng thành công Lutein từ tập đoàn DSM Thụy Sĩ, tăng gấp ba DHA (*), gấp đôi Cholin (*), đươc chứng nhận lâm sàng giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân và chiều cao, hỗ trợ giảm mắc nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy.

Dielac Alpha Gold được sản xuất tại Nhà Máy Sữa Bột Việt Nam với công nghệ hàng đầu thế giới và được chứng nhận bởi FDA – Hoa Kỳ, đáp ứng tiêu chuẩn thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ.

(* ) So với sản phẩm Dielac Alpha 4

 width=

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM Số 10 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM.

Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Dielac Alpha Gold