Thông Tin Dinh Dưỡng

TÂM HUYẾT VINAMILK: “VÌ MỘT VIỆT NAM VƯƠN CAO – CẢI THIỆN SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI Ở TRẺ EM”

Ngày đăng:

20/03/2017

Theo kết quả tổng kết dinh dưỡng toàn cầu năm 2014, Việt Nam là 1 trong 78 nước trên thế giới đang chịu nhiều gánh nặng của tình trạng suy dinh dưỡng (SDD). Trong đó, đáng báo động nhất là tình trạng SDD, thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi với tỷ lệ rất cao là 24,9%. Con số này thực sự là “cơn ác mộng” của không ít bà mẹ, nhất là khi họ vẫn chưa thể tìm được giải pháp giúp con mình thoát còi.

Các chuyên gia Vinamilk luôn tìm kiếm và áp dụng những công trình nghiên cứu khoa học, cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các chuyên gia Vinamilk luôn tìm kiếm và áp dụng những công trình nghiên cứu khoa học, cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thấu hiểu nỗi lo ấy, Vinamilk đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhằm cải thiện tình trạng SDD, thấp còi ở trẻ em Việt Nam – những chủ nhân tương lai xây dựng đất nước. Với tâm huyết “Vì một Việt Nam vươn cao”, suốt 2 năm qua Vinamilk đã liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ SDD, thấp còi. Điển hình là vào năm 2014, Vinamilk ra mắt Dielac Grow – sản phẩm đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em. Nối tiếp thành công đó, vào tháng 5/2015, Vinamilk tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm Dielac Grow Plus đặc trị riêng giúp trẻ thoát nhanh SDD, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng. Sau thời gian 1 năm, Dielac Grow Plus đã thực sự trở thành “bí kíp”, “chìa khóa vàng” được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng, giúp bé yêu nhà mình thoát nhanh SSD, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng.

Chắc hẳn các mẹ đang thắc mắc vì sao Dielac Grow Plus được xem là niềm tự hào của Vinamilk trong sứ mệnh cải thiện SDD, thấp còi cho trẻ em Việt Nam? Hãy cùng khám phá qua “công thức bí mật” của các chuyên gia Vinamilk áp dụng cho dòng sản phẩm này nhé:

Dielac Grow Plus được xem là niềm tự hào của Vinamilk

Chất béo MCT chuyển hóa nhanh là một dạng acid béo chuỗi trung bình, với khả năng chuyển hóa không cần qua tác động của acid mật và muối mật( vốn ít được tăng tiết khi trẻ ăn ít quá), giúp trẻ dễ dàng gia tăng năng lượng để tăng cân.

Ước nguyện của mẹ là bé thoát nhanh SDD, thấp còi; còn Vinamilk mang tâm huyết “Vì một Việt Nam vươn cao”, mong muốn góp phần giảm tỷ lệ trẻ SDD, thấp còi bằng sản phẩm Dielac Grow Plus. Thế thì tại sao mẹ không đồng hành cùng Vinamilk nhỉ?

Dielac Grow Plus - “Vì một Việt Nam vươn cao”

BS.NGUYỄN THỊ NGỌC THANH
Bác sỹ Chuyên Khoa 1 Nhi khoa
TRUNG T M DINH DƯỠNG VINAMILK