Thông Tin Dinh Dưỡng

ĐIỂM VÀNG CHẤT LƯỢNG TỪ SỮA PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO DIELAC GROW MỚI CỦA VINAMILK

Ngày đăng:

04/03/2018

Ngoài vấn đề liên quan đến trí não ra thì vấn đề chiều cao của bé cũng được các ông bố bà mẹ cực kỳ quan tâm. Câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh là nên chọn sữa phát triển chiều cao nào để bé có thể cao lớn khỏe mạnh ngay từ bé?

Nếu bố mẹ nào cũng đang có cùng câu hỏi này thì hãy tìm hiểu ngay loại sữa bột Dielac Grow mới của Vinamilk.

Điểm vàng chất lượng chỉ có ở sữa phát triển chiều cao Dielac Grow mới của Vinamilk

Nếu bất cứ phụ huynh nào đang băn khoăn về vấn đề chiều cao cho bé thì nhất định không được bỏ qua loại sữa phát triển chiều cao Dielac Grow mới. Trong thành phần sữa có thêm một số đặc điểm như sau:

 • Đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ
 • Các dưỡng chất thiết yếu khác như chất bột đường, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.
 • Tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 (*) theo nhu cầu dinh dưỡng tính trên từng đơn vị khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao.
 • Đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ.

Dielac Grow giúp bé cao thật cao cho mẹ tự hào

Dielac Grow giúp bé cao thật cao cho mẹ tự hào

Bên cạnh hỗ trợ phát triển về xương thì sữa Dielac Grow mới này còn giúp trẻ phát triển não bộ với những thành phần sau đây:

 • Chứa DHA
 • Axit linoleic
 • Axit alpha-linolenic
 • Taurin & Cholin

Những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

Song song với chiều cao và trí não ra thì, sữa còn có chứa thành phần phát triển cân nặng và tăng cường sức đề kháng:

 • Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt.
 • Sự kết hợp độc đáo của chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.
 • Dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

Uống sữa kết hợp với hoạt động thể chất giúp bé phát triển tối đa chiều cao

Bên cạnh việc uống sữa, các bé cũng cần phải tăng cường ăn thêm một số thực phẩm tốt cho xương và phát triển tối đa chiều cao như: trứng, tôm, cua,…

Nhưng một việc quan trọng không thể thiếu đó chính là tăng cường vận động thể chất, tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Bởi việc này không chỉ giúp các cơ, khớp của trẻ được kích thích phát triển mà còn có tác dụng phòng chống tình trạng thừa cân, béo phì.

Ngoài ra, bố mẹ cũng tập cho bé thói quen sinh hoạt khoa học như đi ngủ đúng giờ và ngủ giấc sâu. Thời gian từ 10-12h đêm là lúc các hormoon tăng trưởng tiết ra mạnh mẽ và phát huy tối đa chức năng nhất.

Chính vì vậy, việc cho trẻ ngủ sâu trong thời gian này sẽ giúp các con nhận được nhiều hormoon tăng trưởng, hỗ trợ tối đa cho việc phát triển chiều cao của trẻ. Và trước khi đi ngủ, bố mẹ đừng quên cho bé uống một ly sữa phát triển chiều cao nhé, như vậy sẽ giúp cho bé ngủ ngon hơn, sâu hơn.

(*) so sánh với sản phẩm Dielac Alpha step 3