Thông Tin Dinh Dưỡng

SỮA OPTIMUM GOLD: TỐI ƯU PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ NHỎ

Ngày đăng:

24/12/2017

Trước đây Vinamilk sản xuất dòng sản phẩm với tên gọi Dielac Optimum, sau này được đổi thành dòng sản phẩm mới mang tên Optimum Gold, do 2 dòng sản phẩm này có tên gọi khá tương đồng do đó các mẹ thường dễ bị nhầm lẫn và gọi chung là Dielac Optimum Gold nhưng thực chất đó chính là dòng Optimum Gold mà Vinamilk đang cung cấp ở thời điểm hiện tại

Ngoài sự phát triển về thể chất của trẻ, cha mẹ nào cũng muốn con yêu thông minh về trí tuệ. Bổ sung sữa giúp phát triển trí tuệ là sự lựa chọn của hầu hết các bậc cha mẹ. Giữa một “rừng” các loại sữa tốt cho trí não của trẻ, Optimum Gold vẫn là sản phẩm sữa hàng đầu được các cha mẹ Việt tin dùng.

Tại sao cha mẹ nên tối ưu phát triển trí não cho trẻ ngay từ nhỏ?

+ Hai giai đoạn “vàng” về sự phát triển trí não của trẻ

Giai đoạn 0-3 tuổi: Kích thước não bộ của trẻ đã đạt khoảng 80% kích thước não bộ của người trưởng thành. Đây được coi là giai đoạn “thần đồng” của trẻ khi trẻ dần tự khám phá ra những trò nghịch ngợm mới, biết leo trèo. Khi đã được 2-3 tuổi, trẻ có thể biết gọi tên các con vật, đồ vật, bộ phận trên cơ thể; biết sử dụng khoảng 40 từ ngữ đơn giản.

Giai đoạn 3-6 tuổi: Những năm sau 3 năm đầu đời, kích thước não bộ của trẻ phát triển chậm lại nhưng vẫn có 3 năm phát triển khả năng tư duy tốt nhất. Ở giai đoạn này, trẻ đã nhận biết thành thạo các màu sắc, biết chơi trò lắp ghép thành những hình khối theo ý tưởng riêng, biết ca hát và nhảy múa… Trẻ cũng thích đọc sách, thích tranh ảnh và thích vẽ.

Cha mẹ cần biết được giai đoạn trí não của trẻ phát triển mạnh nhất để có phương pháp hỗ trợ trí não tối ưu.

Cha mẹ cần biết được giai đoạn trí não của trẻ phát triển mạnh nhất để có phương pháp hỗ trợ trí não tối ưu.

+ Sự cần thiết hỗ trợ phát triển trí não của trẻ nhỏ

Việc bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ là cần thiết. Không chỉ bổ sung ĐỦ dinh dưỡng mà cha mẹ cần chọn ĐÚNG thời điểm để tối ưu hóa phát triển trí não của trẻ.

Ở giai đoạn não bộ phát triển mạnh nhất, nếu được bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết sẽ giúp trí tuệ và tư duy của trẻ phát triển vượt trội hơn so với những trẻ không được bổ sung dinh dưỡng. Đó cũng là lý do mà các cha mẹ Việt

Sữa Optimum Gold hỗ trợ phát triển trí não của trẻ như thế nào?

Optimum Gold là sản phẩm sữa bột đến từ thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam – Vinamilk, được chứng minh lâm sàng giúp bé phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng. Sản phẩm chứa công thức phát triển trí não tối ưu:

  • Bổ sung thêm 20% DHA (so với sản phẩm Dielac Optimum step 4) từ tảo tinh khiết: DHA trong não bộ của trẻ có vai trò tăng cường phản ứng nhạy bén của các nơ-ron thần kinh, giúp não bộ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý chính xác thông tin. Bổ sung đủ DHA cho não bộ, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ cao, hệ thần kinh phát triển tốt. Mặt khác, hầu hết các sản phẩm bổ sung DHA hiện nay đều lấy DHA nguồn gốc dầu cá nên dễ có hiện tượng hôi dầu, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, khiến các bé khó chịu và không muốn uống. Sự bổ sung DHA từ tảo tinh khiết giúp Optimum Gold không chỉ mang đến cho bé nguồn DHA dồi dào mà còn giữ được hương vị thơm ngon, giúp bé uống ngon miệng hơn.
  • Chứa Lutein: vi chất được Vinamilk ứng dụng và nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Lutein chiếm 59% trong não bộ của trẻ, có vai trò tăng khả năng ghi nhớ và nhận thức, hoàn thiện thị giác, kích thích tư duy của trẻ. Sữa Optimum Gold giúp cung cấp Lutein để nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ của trẻ.
  • Các vi chất khác hỗ trợ não bộ trẻ phát triển: Một số vi chất quan trọng khác có trong sữa Optimum Gold cũng có vai trò giúp trí não của bé phát triển toàn diện như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin

Không chỉ hỗ trợ phát triển trí não tối ưu cho trẻ, Optimum Gold còn giúp tăng trưởng chiều cao nhờ giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt Pho (Ca:P) thích hợp; tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa tốt bằng loại đạm dễ tiêu hóa, tỉ lệ đạm whey casein phù hợp; kích thích bé tiêu hóa tốt nhờ chất xơ tiêu hóa hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 TM và Lactobacillius GG, LGG TM.

Với những tác dụng tuyệt vời kể trên, các bậc cha mẹ hãy sớm bổ sung sữa Optimum Gold cho con yêu của mình nhé!

 

Đọc thêm:

 

Sữa phát triển trí não cho bé
Bằng việc so sánh Dielac Grow và Dielac Grow Plus, bài viết giúp mẹ nhanh chóng lựa chọn đúng sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé yêu.