Thông Tin Dinh Dưỡng

SỮA BỘT TỐT CHO BÉ MẸ NÊN BIẾT

Ngày đăng:

01/08/2017

Mẹ đang băn khoăn trong việc lựa chọn sữa bột cho bé? Dưới đây là thông tin về các dòng sữa bột cho bé với các chức năng khác nhau từ Vinamilk – thương hiệu uy tín được hầu hết các mẹ tin dùng, mời mẹ tham khảo!

Giới thiệu các dòng sữa bột Vinamilk dành cho bé

+ Optimum Gold 4 – Sữa bột cho bé phát triển trí não, hấp thu khỏe

Mẹ luôn chú tâm bổ sung cho bé các dưỡng chất phát triển trí não nhưng mẹ có biết, hệ tiêu hoá còn non nớt của bé nên khó có thể hấp thu tối ưu các dưỡng chất này. Chính vì vậy, bé sẽ cần một loại sữa giúp bé hấp thu khoẻ hơn.

Sữa bột cho bé Optimum Gold của Vinamilk là giải pháp dinh dưỡng với công thức dễ hấp thu, giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não được công nhận đáp ứng Hệ thống Quản lý Chất Lượng Quốc tế bởi UKAS Anh Quốc.

Công dụng của Optimum Gold 4 với sự phát triển của bé:

 • Tối ưu phát triển trí não với việc bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế giới FAO/WHO.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu với tỉ lệ đạm whey:casein phù hợp cùng chất xơ hòa tan FOS, hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 TM và Lactobacillus GG, LGG TM giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại.
 • Giúp bé phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi với sự kết hợp độc đáo của DHA & Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin
 • Gúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch và tránh xa các bệnh nhiễm khuẩn thông thường với sự bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen và hỗn hợp Nudeotide.
 • Bé yêu của mẹ còn được hỗ trợ phát triển tốt hệ xương và chiều cao nhờ Optimum Gold giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt Pho (Ca:P) thích hợp.

+ Dielac Grow Plus Đỏ 2+ – Sữa bột cho bé suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn, bắt kịp đà tăng trưởng.

Biếng ăn là vấn đề các mẹ vẫn thường hay gặp phải và làm đau đầu chung của các mẹ bỉm sữa. VÌ vậy nguồn dinh dưỡng đối với các bé. Sữa Dielac Grow Plus đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO.

Công dụng của Dielac Grow Plus Đỏ với sự phát triển của bé:

 • Giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12
 • Giúp trẻ ăn ngon miệng với vitamin nhóm B, Kẽm và Lysin
 • Giúp bé tăng cân tốt với sự bổ sung đặc biệt của Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT. Ngoài ra, Dielac Grow Plus đỏ còn giúp bé phát triển xương và chiều cao nhờ bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ.
 • Giúp bé tăng cường sức đề kháng với sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm giúp
 • Hỗ trợ sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé với DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Linolenic, Taurin & Cholin.

+ Dielac Alpha Gold 4 – Sữa bột cho bé trí nhớ tốt, bé thông minh

Làm sao để bé thông minh ngay từ nhỏ là mơ ước mà mẹ nào cũng quan tâm. Bên cạnh yếu tố di truyền, nguồn dinh dưỡng đóng góp vai trò quan trọng trong việc giúp bé thông minh hơn. Một trong những biểu hiện giúp bé thông minh hơn là trí nhớ tốt. DIelac Alpha Gold với công thức IQ mới bổ sung gấp đôi Cholin, gấp ba DHA giúp bé có trí nhớ tốt, và phát triển trí não.

Công dụng của Dielac Alpha Gold 4 với sự phát triển của bé:

 • Hỗ trợ phát triển trí não giúp tăng cường khả năng nhận thức của bé với DHA được bổ sung gấp 3 lần, kết hợp với ARA , Axit Alpha Linoleic, Axit Linoleic, Taurin và Lutein. Sản phẩm còn bổ sung Cholin gấp đôi giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của bé.
 • Giúp hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao với canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với hàm lượng Vitamin D3 cao, Vitamin K, Magiê
 • Giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quang với sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn nhờ bổ sung chất xơ hòa tan Oligofructose (FOS) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

+ Dielac Alpha 4- Sữa bột cho bé phát triển toàn diện Công thức 3 trong 1 của Dielac Alpha với đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp bé yêu của mẹ phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ và thể chất trong những năm đầu đời. Sản phẩm đã được nghiên cứu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI cuả Bộ Y Tế Việt Nam, bổ sung hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010)

Công dụng của Dielac Alpha 4 với sự phát triển của bé:

 • Hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ với các acid béo Omega 3, Omega 6, DHA , ARA, Taurin và Cholin.
 • Thúc đẩy phát triển thể chất nhờ công thức giàu các dưỡng chất Vitamin và khoáng chất cần thiết, Dielac Alpha còn có tỉ lệ Canxi & Phospho (Ca:P) thích hợp và Vitamin D, K, Magie giúp hệ xương, răng của bé chắc khỏe, phát triển tốt chiều cao.
 • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh với sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất thiết yếu như Zn, Se, Vitamin A, D, C giúp tăng sức đề kháng.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn nhờ chứa chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose được chiết xuất từ thực vật làm tăng cường hệ vi khuẩn có lợi đường ruột.

Lựa chọn sữa bột tốt cho bé để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Sữa bột tốt cho bé cần chứa các dưỡng chất giúp bé hấp thu tốt, tăng đề kháng, phát triển trí não và thể chất toàn diện.

+ DIELAC GROW 2+ – Sữa bột cho bé tăng trưởng chiều cao vượt trội

Bất kì bà mẹ Việt Nam nào cũng muốn bé cao thật cao và Dielac Grow với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ. Sản phẩm còn đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ

Công dụng của Dielac Grow với sự phát triển của bé:

 • Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao với công thức bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi vitamin D3
 • Giúp phát triển não bộ thị giác và chức năng ghi nhớ của bé với DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Linolenic, Taurin & Cholin
 • Giúp trẻ tăng cân, khỏe mạnh với công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM còn giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Hy vọng những thông tin khái quát trên đây sẽ giúp mẹ có thêm lựa chọn để chọn đúng sữa bột cho bé. Chúc bé yêu của mẹ luôn khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

 

Một số bài viết liên quan đến sữa bột cho trẻ:

Sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi