Thông Tin Dinh Dưỡng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA BỘT TRẺ EM HIỆN ĐẠI NHẤT CHÂU Á (VINAMILK)

Ngày đăng:

04/03/2018

Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam nhận được chất lượng sữa bột sánh tầm quốc tế, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam– Vinamilk đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy siêu sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á. Mời mẹ cùng tìm hiểu rõ hơn về nhà máy siêu sữa bột này với những điểm vô cùng ấn tượng nhé!

Quy mô rộng lớn của nhà máy sữa bột trẻ em hiện đại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk

Tháng 4/ 2013, nhà máy sữa bột trẻ em Vinamilk có diện tích hơn 20 ha, sở hữu công nghệ GEA tối tân của Đức đã được khánh thành với số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 2000 tỷ. Đây không chỉ là nhà máy sữa bột hiện đại nhất Việt Nam mà còn nhất Châu Á.

Từ nay, các bố mẹ Việt Nam lại càng yên tâm hơn với chất lượng của các sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk vì chất lượng nhà máy Vinamilk đã được chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) nhờ các điểm nổi bật:

  • Nhà máy luôn đảm bảo độ an toàn thực phẩm cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 14664 với hệ thống lọc không khí và khử trùng Hepa hoạt động 24/24.
  • Sở hữu hệ thống tháp sấy cao nhất Châu Á với chiều cao 32 mét và đường kính 13,6 mét được coi là tháp sấy lớn nhất Châu Á, đáp ứng cho nhu cầu của 700,000 trẻ em/năm.
  • Có công suất lên đến 150 triệu lon mỗi năm nhờ sở hữu 2 dây chuyền rót lon và đóng thùng hoàn toàn tự động và khép kín của Anh Quốc.
  • Giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo chất lượng với hệ thống quản lý mã vạch.

Vì sao Vinamilk đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á?

Tại Việt Nam, trẻ em dưới 5 tuổi chiếm hơn 6% dân số. Với khoảng 6 triệu trẻ em dưới 5 tuổi và hằng năm lại có thêm 1,2 đến 1,5 triệu trẻ sơ sinh ra đời. Như vậy, chính từ khát vọng cung cấp đủ sữa cho toàn bộ các em nhỏ Việt Nam là động lực để Vinamilk xây dựng, đầu tư nhà máy sữa hiện đại nhất Châu Á.

Bên trong nhà máy sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á của Vinamilk

Bên trong nhà máy sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á của Vinamilk

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng mà Vinamilk còn muốn mang đến sản phẩm sữa bột trẻ em chất lượng với giá tốt nhất. Do đó, nhờ công suất lớn, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tự động hoàn toàn, các sản phẩm của Vinamilk vẫn giữ được chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng với chất lượng cao nhất.

Từ đó, bố mẹ Việt Nam không cần phải chi một số tiền lớn cho các sản phẩm sữa ngoại mà vẫn có thể mua được sữa bột trẻ em chất lượng hoàn toàn cạnh tranh với sữa ngoại.

Với việc xây dựng Nhà máy Sữa bột trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sữa thế giới, cạnh tranh với các thương hiệu sữa quốc tế. Quan trọng là, Vinamilk đã giúp cho thế hệ tương lai của Việt Nam nhận được sản phẩm sữa chất lượng quốc tế với chi phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các gia đình.