Thông Tin Dinh Dưỡng

NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN TRẺ SUY DINH DƯỠNG - MẸ BIẾT HẾT CHƯA ?

Ngày đăng:

08/08/2017

Suy dinh dưỡng là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sống, hoạt động và tăng trưởng bình thường của cơ thể trẻ. Mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân trẻ bị suy dinh dưỡng để có giải pháp khắc phục kịp thời, đồng thời tìm đúng sữa cho trẻ suy dinh dưỡng nhé.

Những nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng trẻ em

Sự mất cân bằng giữa chất và lượng là nguyên nhân trực tiếp hàng đầu khiến bé suy dinh dưỡng, cụ thể như bé không được bú sữa đầy đủ, bé ăn dặm quá sớm hoặc quá muộn, phần ăn của bé quá nghèo nàn dinh dưỡng nên không cung cấp đủ dưỡng chất để bé phát triển.

Nguyên nhân trực tiếp khác khiến bé suy dinh dưỡng là do các bệnh tiêu chảy cấp, sởi, nhiễm giun sán, viêm đường hô hấp làm khả năng hấp thụ dinh dưỡng của bé bị giảm sút.

Ngoài những nguyên nhân trên, bé còn bị suy dinh dưỡng cho những nguyên nhân gián tiếp như: gia đình khó khăn, môi trường sống ô nhiễm, không có điều kiện chăm sóc y tế hay sức khoẻ; bé sinh ra nhẹ cân, sinh non…

Giải pháp khắc phục cho bé với Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

Dielac Grow Plus 2+ là sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi giúp trẻ tăng cân và chiều cao

Dielac Grow Plus 2+ là sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi giúp trẻ tăng cân và chiều cao

Nhằm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, Dielac Grow Plus 2+ là loại sữa được đặc chế dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO, Dielac Grow Plus 2+ cam đoan mang đến nhiều lợi ích khác cho trẻ như:

  • Phát triển não bộ: Dielac Grow Plus 2+ chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin… rất cần thiết cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.
  • Tăng cân và chiều cao: Dielac Grow Plus 2+ giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt. Ngoài ra, theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, trong sữa còn bổ sung thêm 30% Canxi, gấp đôi Vitamin D3, hỗ trợ hấp thu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao của bé.
  • Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.
  • Tăng cường sức đề kháng: Dielac Grow Plus 2+ bổ sung sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.
  • Giúp trẻ ăn ngon miệng: Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng cùng với Kẽm, Lysin giúp trẻ ngon miệng.

Có Dielac Grow Plus 2+, mẹ sẽ ăn tâm hơn vì trẻ đã có được một loại dinh dưỡng phù hợp, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn, đồng thời ngăn chặn được bệnh plussuy dinh dưỡng. Hãy chọn Dielac Grow Plus 2+ cho trẻ nhé mẹ ơi!