Thông Tin Dinh Dưỡng

MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ NGUỒN SỮA HẢO HẠNG

Ngày đăng:

08/06/2016

Với nguồn dưỡng chất thiên nhiên quý giá và hương vị tươi ngon khó cưỡng, sữa bò tươi giúp cả gia đình bạn luôn tràn đầy sức khoẻ và niềm vui mỗi ngày. Sữa tươi rất giàu protein, chất béo và các loại vitamin, đồng thời sữa cũng chứa hàm lượng cao canxi rất tốt cho sức khỏe. Có thể nói, sữa tươi chính là món quà tuyệt vời cho sức khỏe của cả gia đình.

Món quà sức khỏe tuyệt vời

Mỗi 100ml sữa tươi 100% chứa đa dạng các dưỡng chất tốt cho sức khỏe; bao gồm 74 kcal, 3.2g chất béo, 3.1g chất đạm, 120mg Canxi, các vitamin A, D, B2, B12 và các nguyên tố vi lượng như Hydrat Cartbon, Magie và Phốt pho.

Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào nói trên, mỗi ly sữa có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của mỗi người. Uống sữa tươi mỗi ngày giúp bạn bổ sung các vitamin thiết yếu như vitamin A, vitamin D, vitamin B, khoáng chất cùng các nguyên tố vi lượng, cơ thể sẽ được tăng sức đề kháng, phát triển hệ thần kinh và duy trì quá trình trao đổi chất.

Ngoài ra, vitamin nhóm A có trong sữa tươi giúp tăng cường thị lực. Vitamin nhóm B là nguồn tạo năng lượng và hỗ trợ tế bào máu. Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao và giúp người trưởng thành, người lớn tuổi phòng chống bệnh loãng xương.

Sữa tươi còn là thực phẩm quý giá mà bạn có thể bổ sung vào những lúc cơ thể bị thiếu hụt năng lượng. Một ly sữa với đầy đủ kcal, chất đạm, chất béo sẽ là nguồn dinh dưỡng cần thiết, kịp thời để bạn tái tạo sức lao động trong một ngày dài.

Một ly sữa với đầy đủ kcal, chất đạm, chất béo sẽ là nguồn dinh dưỡng cần thiết, kịp thời để bạn tái tạo sức lao động trong một ngày dài

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk: Nguồn sữa tươi hảo hạng

Được xem là sản phẩm sữa tươi hảo hạng, Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất cũng như chế biến.

Dòng sữa được cung cấp bởi đàn bò khỏe mạnh đến từ những trang trại đạt tiêu chuẩn quốc tế Chuẩn quốc tế* trải dài khắp Việt Nam. Khi về nhà máy, Vinamilk sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng, mùi vị tự nhiên của sữa; giúp các sản phẩm sữa Vinamilk luôn thơm ngon, chất lượng trong vòng 6 tháng mà hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

(*) Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu

Hãy cùng Vinamilk chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày bằng những ly sữa tươi thơm ngon và bổ dưỡng ngay từ hôm nay.