Thông Tin Dinh Dưỡng

LƯU Ý CHO MẸ KHI CHỌN CÁC LOẠI SỮA TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ

Ngày đăng:

16/11/2017

Sở hữu chiều cao tốt sẽ tạo điều kiện giúp bé thêm tự tin và dễ dàng tham gia các hoạt động thể chất, thể thao. Để bé cao lớn, ngay từ bây giờ mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng đồng thời chọn ngay các loại sữa tăng chiều cao cho bé nhé.

 

Mẹ có biết dinh dưỡng quyết định 32% chiều cao của bé?

Mẹ có biết dinh dưỡng quyết định 32% chiều cao của bé?

Sữa – thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng phát triển chiều cao của bé

Một chế độ ăn uống hợp lý và cân bằng sẽ giúp bé yêu phát triển chiều cao tự nhiên và nhanh chóng. Vì vậy, bé cần được bổ sung đầy đủ khoáng chất, phốt pho, magiê, vitamin và carbohydrat. Và dĩ nhiên, canxi là dưỡng chất không thể thiếu, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình cấu tạo và phát triển xương, giúp bé đạt chiều cao tối ưu đồng thời hạn chế các tình trạng loãng xương, cong vẹo cột sống hay gù lưng khi lớn tuổi.

Thông thường, canxi được cung cấp qua thực phẩm và thực phẩm nổi tiếng nhất trong việc bổ sung canxi chính là sữa. Do đó, sữa là thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của bé.

Không chỉ như vậy, sữa còn là nguồn cung cấp vitamin D – loại vitamin giúp hấp thụ canxi. Thiếu vitamin D, xương sẽ yếu, xốp và dễ gãy. Ngoài ra, nếu không đủ vitamin D, canxi trong cơ thể sẽ bị bài tiết bởi magie, làm tăng nguy cơ còi xương ở bé. Chính vì vậy, bé cần uống sữa để luôn được bổ sung đủ vitamin D.

Mẹ cần chú ý gì khi chọn các loại sữa tăng chiều cao cho bé?

Để chọn đúng sữa tăng chiều cao cho bé, mẹ cần kiểm tra xem lượng canxi và vitamin D trong thành phần đã đáp ứng nhu cầu phù hợp với độ tuổi của bé hay chưa.

Tuỳ vào độ tuổi, bé sẽ cần được cung cấp lượng canxi như sau:

  • Dưới 6 tháng cần 300 mg/ngày
  • 7-12 tháng cần 400 mg/ngày
  • 1-3 tuổi cần 500 mg/ngày
  • 4-6 tuổi cần 600 mg/ngày
  • 7-9 tuổi cần 700 mg/ngày
  • 10 tuổi cần 1.000 mg/ngày

Đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, Dielac Grow 2+ tăng thêm thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao. Uống 2 ly Dielac Grow 2+ mỗi ngày sẽ giúp bé bổ sung 616mg canxi và 316 I, U vitamin D3.

Thêm vào đó, Dielac Grow 2+ còn bổ sung đầy đủ những vitamin hỗ trợ cho chiều cao như:

  • Vitamin A: có nhiệm vụ hình thành xương, làm chắc khỏe răng và kích thích xương phát triển.
  • Vitamin C: là axit hòa tan trong nước, làm cho xương và răng chắc khỏe, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng chúng.
  • Vitamin K: giúp canxi gắn kết mạnh mẽ vào khung xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe.

Ngoài ra, Dielac Grow 2+ còn giúp bé tăng cân tốt nhờ công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM trong sản phẩm giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Tin rằng với sự trợ giúp của các loại sữa tăng chiều cao cho bé như Dielac Grow 2+ cùng kế hoạch vận động thường xuyên, chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt hợp lý, nhất là ngủ đủ giấc và ngủ sớm mỗi đêm, bé yêu của mẹ sẽ nhanh chóng cao thật cao, cho mẹ thật tự hào!