Thông Tin Dinh Dưỡng

HUẤN LUYỆN TƯ VẤN DINH DƯỠNG VÀ SẢN PHẨM VINAMILK TẠI GIA LAI

Ngày đăng:

07/08/2016

Đây là cầu nối rất quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đến tham dự chương trình, về phía Vinamik có sự tham gia của ông Nguyễn Hồng Sinh – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc, Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám Đốc Marketing Ngành Hàng Sữa Bột, ông Nguyễn Kim Trung – Giám Đốc Kinh Doanh Miền Trung 1.

Chương trình huấn luyện tư vấn dinh dưỡng và sản phẩm Vinamilk tại Gia Lai

Trong suốt 40 năm qua, Vinamilk không ngừng tăng trưởng và phát triển. Sữa bột là một trong những ngành hàng chủ lực, luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm nhằm mang lại những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho nhu cầu và sức khỏe người tiêu dùng.

Tại buổi huấn luyện, bác sĩ Mai Thanh Việt đã phổ biến kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe trẻ em và người cao tuổi, đồng thời giới thiệu các tiêu chuẩn khuyến nghị quốc tế về dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng quốc tế cho các sản phẩm sữa bột, Vinamilk không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng tốt, không thua kém sản phẩm nhập khẩu với giá cả hợp lý.