Thông Tin Dinh Dưỡng

GROW PLUS XANH - BÉ HẾT THẤP CÒI, CẢ NHÀ ĐỀU VUI

Ngày đăng:

28/12/2017

Nhìn thấy con thấp còi, nhẹ cân hơn các bạn đồng trang lứa, mẹ không nén nổi những tiếng thở dài và lo lắng. Chính vì vậy, mẹ luôn tìm kiếm những giải pháp giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng bổ sung cho bé, sữa nào giúp bé tăng cân tốt, để bé nhanh chóng lấy lại cân nặng, bắt kịp đà tăng trưởng cùng các bạn.

Như vậy, mẹ hãy chọn cho bé Dielac Grow Plus xanh, sản phẩm đặc chế cho bé nhẹ cân nhé!

Những ưu điểm của Dielac Grow Plus xanh

Là sản phẩm của Vinamilk – thương hiệu uy tín lâu đời

Vinamilk đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là thương hiệu sữa bán chạy nhất nước nhờ luôn áp dụng công nghệ mới với tính sáng tạo và năng động, nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sữa Dielac Grow Plus xanh cho bé.

Mỗi sản phẩm của Vinamilk đều đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng đầu:

  • Từng giai đoạn sản xuất các loại sữa bột của Vinamilk đều đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, hoàn toàn không chứa những thành phần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất bảo quản.
  • Nguyên liệu an toàn, được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được cung cấp từ các nhà cung cấp có uy tín của Mỹ, Úc, New Zealand, Pháp…
  • Các loại sữa bột của Vinamilk đều sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu, bắt kịp công nghệ sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới.
  • Áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến như BRC, ISO 17025 để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn.

Sản phẩm dinh dưỡng đặc chế cho bé nhẹ cân

Sản phẩm dinh dưỡng đặc chế cho bé nhẹ cân

Công thức đặc chế cho các bé nhẹ cân: Dielac Grow Plus Xanh Mới với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng.

Các công dụng của sữa tăng cân cho bé Dielac Grow Plus xanh:

  • Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung đạm whey giàu Alphalactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.
  • Tăng cường sức đề kháng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A,C,D,E, Selen, Kẽm
  • Tăng cường tiêu hóa và hấp thu với chất xơ tiêu hóa hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.
  • Hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé với DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alphalinolenic, Taurin và Cholin

Với Dielac Grow Plus xanh, mẹ không cần băn khoăn sữa nào giúp bé tăng cân tốt. Tin rằng với sự trợ giúp của sữa tăng cân cho bé Dielac Grow Plus, bé yêu của mẹ sẽ sớm lấy lại cân nặng và bắt kịp đà phát triển cùng các bạn.

Chúc bé yêu của mẹ nhanh chóng lấy lại cân nặng và luôn khỏe mạnh nhé!