Thông Tin Dinh Dưỡng

GIÚP BÉ YÊU TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BẰNG SỮA NON

Ngày đăng:

02/07/2017

Hầu hết các mẹ có con nhỏ thường bị bủa vây trong một vòng tròn bệnh lý: Đề Kháng Kém – Ốm Vặt – Biếng ăn. Vậy có cách nào để mẹ giúp con tăng trưởng tốt & có sức đề kháng tốt hơn? Mẹ hãy xem qua bài viết dưới đây nhé:

1. Tăng sức đề kháng cho bé bằng sữa non

Để tăng sức đề kháng cho bé, mẹ nên cho bé bú sữa non trong 72 đầu sau sinh . Sữa non chứa nhiều năng lượng, protein và Vitamin A, giúp hoàn thiện các hệ và cơ quan chức năng; chống quáng gà, nhiễm khuẩn, viêm hô hấp, tiêu chảy, còi xương, có tác dụng sổ nhẹ giúp cho việc tống phân su nhanh, ngăn chặn vàng da.

 width=

Vòng tròn bệnh lý bé thường gặp do thiếu chất dinh dưỡng

2. Sữa non colostrum là gì?

Khoa học đã chứng minh khả năng tăng sức đề kháng từ sữa non. Vậy sữa non colostrum và lợi ích đối với bé là gì? Colostrum là một loại sữa non có độ béo thấp nhưng hàm lượng cacbon hydrat, đạm cao và đặc biệt là những kháng thể giúp cho trẻ luôn được khoẻ mạnh. Bên cạnh đó, sữa non colostrum rất dễ tiêu hóa, nhiều protein và Vitamin A, chứa nhiều kháng thể, cùng với vitamin & khoáng chất cần thiết, có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, giúp bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh tốt hơn. Đặc biệt là đối với các bé hay bị chứng rối loạn tiêu hóa, hoặc hay ốm vặt.

Uống sữa mỗi ngày giúp tăng sức đề kháng, giúp ngăn vòng tròn bệnh lý ở bé

Uống sữa mỗi ngày giúp tăng sức đề kháng, giúp ngăn vòng tròn bệnh lý ở bé

3. Sữa Dielac Alpha Gold 4 giúp tăng sức đề kháng toàn diện cho bé yêu

Sữa non Colostrum trong Dielac Alpha Gold 4 là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A,D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, Dielac Alpha Gold 4 còn giúp bé chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh.

Dielac Alpha Gold 4 ứng dụng thành công Lutein từ tập đoàn DSM Thụy Sĩ, tăng gấp ba DHA, gấp đôi Cholin, đươc được chứng nhận lâm sàng trên trẻ em Việt Nam giúp tăng sức đề kháng của bé, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân và chiều cao của bé.

Để ngăn ngừa vòng tròn bệnh lý và tăng sức đề kháng cho bé yêu, mẹ nhớ chú ý bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển của bé yêu và bổ sung đủ lương sữa mỗi ngày để bé luôn khỏe mạnh, dẻo dai nhé!