Thông Tin Dinh Dưỡng

GIẢI PHÁP TỪ SỮA GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA

Ngày đăng:

04/03/2018

Để giúp bé phát triển chiều cao tối đa, mẹ cần tìm hiểu những nguyên nhân cản trở chiều cao của bé phát triển để phòng tránh, đồng thời bổ sung chế độ dinh dưỡng có sữa phát triển chiều cao. Cụ thể như thế nào, mời mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Những nguyên nhân trẻ không phát triển chiều cao

Dưới đây là những nguyên nhân khiến bé “nấm lùn” mà mẹ cần biết để có cách phòng tránh cho bé:

  • Do di truyền (ba mẹ của bé không cao). Tuy nhiên, mẹ đừng lo lắng vì di truyền chỉ có thể quyết định không nhiều đến chiều cao của bé.
  • Bé mắc phải tình trạng xương nhỏ bẩm sinh, khoảng 10-15% bé sau 2 tuổi chưa đạt được chiều cao thông thường.
  • Bé bị suy dinh dưỡng.
  • Phát triển quá nhanh hay quá chậm.
  • Bé bị béo phì.
  • Bé bị tổn thương ở não bộ.
  • Chế độ ăn của bé có quá nhiều chất bột đường
  • Nguyên nhân nội tiết.

Giải pháp cải thiện chiều cao cho trẻ

Để bé phát triển chiều cao trẻ một cách tối đa, bố mẹ cần áp dụng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt điều độ, đi ngủ sớm trước 10h tối. Cụ thể, chế độ dinh dưỡng của bé mỗi ngày cần bổ sung những thực phẩm giàu canxi và vitamn D, nhất là vitamin D3 để giúp bé hấp thu canxi tốt nhất.

Bố mẹ cũng cần khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động thể chất kích thích xương phát triển như bơi lội, nhảy cao, đu xà đơn, chạy bộ … Đặc biệt, mẹ đừng quên cho bé uống sữa phát triển chiều cao Dielac Grow

Ưu điểm nổi bật của sữa phát triển chiều cao Dielac Grow

+ Hàm lượng vitamin D3 tăng gấp đôi và canxi tăng 30% (*)

Vitamin D3 là một dạng tự nhiên của Vitamin D, có khả năng giúp cơ thể hấp thu tốt canxi cùng phốt-pho, từ đó xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Thiếu vitamin D3, bé sẽ bị chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi…

Dielac Grow giàu dưỡng chất phát triển chiều cao

Dielac Grow giàu dưỡng chất phát triển chiều cao

Sữa phát triển chiều cao Dielac Grow còn tăng thêm 30% canxi – khoáng chất chiếm phần lớn trong xương và răng của cơ thể trẻ, có vai trò quyết định đến sự phát triển của hệ xương. Hàm lượng canxi trong sữa bột Dielac Grow đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi của trẻ theo khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ. Kết hợp cùng các dưỡng chất phốt-pho, kẽm, magie, sắt…, Dielac Grow hoàn toàn có thể giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu khi bổ sung đều đặn 2-3 ly sữa mỗi ngày.

Sữa giúp phát triển chiều cao Dielac Grow còn chứa 13 loại Vitamin cùng nhiều khoáng chất, chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS, men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM giúp cơ thể trẻ hấp thụ, chuyển hoá canxi để đạt tác dụng cao nhất.

Ngoài hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp xương chắc khoẻ thì Dielac Grow còn giúp trẻ phát triển trí tuệ, thị giác, ăn ngon miệng và tăng cân.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho mẹ trong việc phát triển chiều cao cho bé. Đừng quên cho bé uống sữa phát triển chiều cao Dielac Grow để giúp bé nhận đủ các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn, mẹ nhé!

(*) so sánh với sản phẩm Dielac Alpha step 5.