Thông Tin Dinh Dưỡng

NHỮNG DINH DƯỠNG VÀNG TRONG SỮA TĂNG CÂN CHO BÉ

Ngày đăng:

03/12/2017

Tìm được sữa tăng cân cho bé hiệu quả là mối quan tâm lớn nhất của mẹ, đặc biệt là khi mẹ có con suy dinh dưỡng. Để chắc chắn rằng mình có tìm đúng loại sữa phù hợp không? Mẹ nhớ kiểm tra xem thành phần của sữa có chứa những dưỡng chất sau đây không nhé!

Những dưỡng chất cần có trong sữa tăng cân cho bé

Bên cạnh những thực phẩm trong chế độ ăn hằng ngày, sữa tăng cân cho bé chắc chắn là một thực phẩm bổ sung không thể thiếu nhằm cung cấp những dưỡng chất mà qua thức ăn hàng ngày bé không hấp thu được. Tuy nhiên, Sữa tăng cân cho bé tốt là loại sữa cần có những dưỡng chất sau:

  • Protein: rất cần thiết để giúp bé tăng cân. Tuy nhiên, giữa rất nhiều loại đạm khác nhau, mẹ nên lựa chọn loại sữa có bổ sung đạm whey (whey protein) – dạng protein chứa những chất cần thiết sản sinh ra amino acid hỗ trợ phát triển cơ và giúp bé tăng cân hiệu quả. Hơn nữa, đạm whey còn dễ hấp thu lại giúp bé giảm táo bón và phát triển thể chất tối ưu.
  • Chất béo MCT: MCT là chất béo trung tính chuỗi trung bình, một loại chất béo có trong một số thực phẩm thực vật, có thể dễ dàng hấp thu qua đường ruột. Nhờ khả năng cung cấp nhiều năng lượng lại được hấp thu trực tiếp nên chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, đặc biệt có ích trong các trường hợp bé giảm hấp thu chất béo, tiêu hóa kém, biếng ăn… Chất xơ: không chỉ có nhiệm vụ giúp bé ngừa táo bón mà chất xơ còn có công dụng giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khoẻ mạnh để hấp thu tốt các dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bé tăng cân nhanh.

Mách mẹ sữa tăng cân cho bé – Dielac Grow Plus xanh

Dielac Grow Plus Xanh Mới với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam. Dielac Grow Plus Xanh được đặc chế cho trẻ nhẹ cân, giúp bé tăng cân nhanh, mẹ vui ngay.

Dielac Grow Plus - loại sữa tăng cân cho bé mà mẹ nên biết

Dielac Grow Plus – loại sữa tăng cân cho bé mà mẹ nên biết

Các công dụng của sữa tăng cân cho bé Dielac Grow Plus xanh:

  • Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.
  • Tăng cường sức đề kháng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm
  • Tăng cường tiêu hóa và hấp thu với chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS/Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.
  • Hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé với DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Linolenic, Taurin và Cholin.

Tin rằng với sự trợ giúp của sữa tăng cân cho bé Dielac Grow Plus, bé yêu của mẹ sẽ sớm lấy lại cân nặng và bắt kịp đà phát triển cùng các bạn.