Thông Tin Dinh Dưỡng

DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO BÉ BIẾNG ĂN CHẬM TĂNG CÂN

Ngày đăng:

08/08/2017

Khi chọn sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân, mẹ nhớ kiểm tra xem có Lysine trong thành phần không nhé!

Khi chọn sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân, mẹ nhớ kiểm tra xem có Lysine trong thành phần không nhé!

  1. Vitamin B

Bé cần được bổ sung vitamin để phát triển toàn diện, đặc biệt là các loại vitamin nhóm B – nhóm vitamin tăng cường sức đề khắng, hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé hoạt động hiệu quả. Trong đó, vitamin B1 còn giúp bé tăng cảm giác thèm ăn nhờ khả năng kích thích, tạo thành một loại men tham gia vào quá trình tiêu hoá. Thiếu vitamin B1, bé sẽ thường biếng ăn, mỏi mệt, nên bổ sung vitamin B1 cho bé là vô cùng cần thiết.

Vitamin B1 rất dồi dào trong sữa mẹ, sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân, trứng, ngũ cốc nguyên cám,… nên mẹ hãy bổ sung các thực phẩm này vào thực đơn của bé nhé. Một lưu ý nhỏ cho mẹ là nhiệt độ cao sẽ phá huỷ vitamin B1 nên mẹ đừng nấu rau, ngũ cốc quá chín nha.

  1. Probitotics (lợi khuẩn)

Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO, Probiotics là những vi khuẩn có ích ký sinh trong đường ruột của bé. Chúng như là những chiến binh có khả năng tiêu diệt, ức chế những hại khuẩn nơi đường ruột, nhờ đó hệ tiêu hoá của bé được hỗ trợ khoẻ mạnh để hấp thu tốt các dưỡng chất. Ngoài ra, Probiotics còn tham gia hình thành các vitamin B, K, cũng như tăng cường tạo các kháng thể giúp bé nâng cao khả năng miễn dịch và luôn khoẻ mạnh.

Mẹ có thể lựa chọn và bổ sung vào thực đơn của bé các thực phẩm giàu probiotics như sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân bổ sung probiotic, sữa chua ăn & sữa chua men sống mẹ nhé!

  1. Đạm Whey

Đạm Whey là một loại đạm cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và còn rất dễ hấp thu, nó không ở lại trong dạ dày mà có thể hấp thụ thẳng vào máu và đi tới các cơ quan, thúc đẩy các tế bào tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, đạm Whey là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể đang lớn của bé.

Dielac Grow Plus đỏ 2+ – Sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân

Đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, Dielac Grow Plus đỏ 2+ với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón.

Các lợi ích vượt trội của Dielac Grow Plus 2+ dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân:

  • Giúp bé tăng cân và chiều cao vượt trội với đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh nhờ thành phần có chứa Sữa non Colostrum có chứa rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  • Kích thích bé ăn ngon miệng hơn với vitamin nhóm B, Kẽm và Lysine.

Mong rằng những thông tin trên đây đã có thể giúp mẹ thêm tự tin lựa chọn Dieclac Grow Plus đỏ 2+ là sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân. Chúc bé yêu của mẹ nhanh chóng lấy lại cân nặng, phát triển chiều cao đúng chuẩn.