Thông Tin Dinh Dưỡng

NHỮNG ĐIỂM CỘNG TỪ DÒNG SỮA PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CỦA VINAMILK

Ngày đăng:

04/03/2018

Sữa phát triển trí não được các ông bố bà mẹ đặc biệt quan tâm, vì họ mong muốn con mình được sinh ra khỏe mạnh và thông minh. Nhưng để lựa chọn đúng loại sữa cho con thì bố mẹ cần phải nắm được những kiến thức về thành phần, dưỡng chất có trong sữa thì mới có thể lựa chọn phù hợp.

Tầm quan trọng của dưỡng chất có trong sữa phát triển trí não giúp trẻ thông minh hơn

Đây là những dưỡng chất có trong sữa sẽ giúp cho trí não của bé nhà bạn thông minh hơn mà bố mẹ nào cũng cần phải biết để có sự lựa chọn tốt nhất cho con mình:

Những dưỡng chất có trong sữa sẽ giúp cho trí não của bé nhà bạn thông minh hơn

Những dưỡng chất có trong sữa sẽ giúp cho trí não của bé nhà bạn thông minh hơn

  • Thành phần Cholin

Dưỡng chất quan trọng tương tự như các vitamin B, giúp duy trì chức năng của các tế bào của não, đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ, có tác dụng thúc đẩy sự sinh sản của các tế bào thần kinh ở trung tâm trí nhớ của não. Chính vì vậy, Choline có thể cải thiện khả năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

  • Thành phần DHA

Dưỡng chất đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí não, tốt cho sự phát triển thị giác và các tế bào thần kinh.

  • Thành phần sắt

Sắt rất quan trọng cho chức năng não và sự phát triển thế chất. Vai trò quan trọng nhất của Sắt là cùng với Protein tạo thành huyết sắc tố (hemoglobin) vận chuyển oxy. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt sắt có thể dẫn đến khiếm khuyết trong tư duy và vận động của trẻ.

  • Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là một trong 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu giúp bé thông minh và phát triển thể chất khỏe mạnh. Việc bổ sung đầy đủ nhóm dưỡng chất này với hàm lượng phù hợp theo từng độ tuổi sẽ hỗ trợ trẻ phát triển vượt trội cả về trí não lẫn thể chất.

Trong vô số nhãn sữa phát triển trí não đang được bán tràn lan trên thị trường, bố mẹ không biết nên chọn loại sữa nào cho con mình. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điểm cộng nổi bật của loại sữa phát triển trí não từ thương hiệu sữa Vinamilk, cụ thể là nhãn sữa phát triển trí não Dielac Alpha Gold được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình. Dưới đây là những lý do có thể thuyết phục bạn.

Dielac Alpha Gold – Điểm cộng tuyệt vời giúp trẻ phát triển trí não

  • Bổ sung gấp 3 lần DHA (*)
  • Bổ sung gấp đôi Cholin (*)
  • Kết hợp cùng ARA, axit alpha-linoleic, axit linoleic, Taurin và Lutein.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên đây không những giúp cho bé nhà bạn phát triển trí não và thị giác mà còn tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng.

Một nhãn sữa vừa đáp ứng đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não cho bé vừa là nhãn sữa uy tín, chất lượng tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy tại sao bạn lại ngần ngại? Hãy dùng sữa phát triển trí não Dielac Alpha Gold cho con bạn ngay hôm nay.

(*): so sánh với Dielac Alpha 3.