Thông Tin Dinh Dưỡng

DIELAC GROW PLUS - SỮA DÀNH CHO BÉ NHẸ CÂN

Ngày đăng:

14/05/2017

Bé nhẹ cân rất dễ bị bệnh lại còn phát triển kém cả về thể chất lẫn trí tuệ nên mẹ luôn tìm mọi cách để giúp bé tăng cân. Mẹ ơi, hãy để Dielac Grow Plus của Vinamilk giúp mẹ nhen. Với công thức giàu năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất, Dielac Grow Plus chính là giải pháp tối ưu cho bé yêu của mẹ không còn nhẹ cân nữa đó.

Bé nhẹ cân – Nỗi lo của mẹ

Nhẹ cân là tình trạng bé không đạt cân nặng theo chỉ số bình thường về độ tuổi so với bạn bè cùng trang lứa. Các bé nhẹ cân thường có thể chất kém nên dễ mắc bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu chảy… thường nặng, kéo dài. Hơn nữa, bé nhẹ cân còn giảm phát triển tất cả các cơ quan, giảm phát triển hệ cơ xương, ảnh hưởng chiều cao, tầm vóc và đặc biệt là phát triển trí não kém do thiếu dưỡng chất cho trí não.

Vì sao bé nhẹ cân cần uống một loại sữa riêng?

Bé nhẹ cân phần lớn là do bé không thể hoặc không được hấp thu đủ các dưỡng chất cần thiết. Vì vậy, bé cần một loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa tự nhiên của bé, giúp kích thích vị giác khiến bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó sữa còn phải cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé yêu.

Dielac Grow Plus – Dinh dưỡng dành cho bé nhẹ cân

Sản phẩm sữa dành cho trẻ chậm tăng cân Dielac Grow Plus của Vinamilk với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO. Sản phẩm sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng nhẹ cân của bé yêu, giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng nhờ các khả năng dưới đây:

  • Tăng cân và chiều cao: giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều axít amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt.
  • Tăng cường sức đề kháng: bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏe mạnh.
  • Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: bổ sung chất xơ hòa tan Inulin giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất
  • Phát triển não bộ: chứa DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé.

Dielac Grow Plus – Tuyệt chiêu giúp bé tăng cân của mẹ

Dielac Grow Plus – Tuyệt chiêu giúp bé tăng cân của mẹ

Chúc bé của mẹ mau chóng lấy lại cân nặng, cao lớn và thông minh nhé.

Dielac Grow Plus – Tuyệt chiêu giúp bé tăng cân của mẹ

 

Một số bài viết liên quan về tăng cân cho bé:

Sữa giúp bé tăng cân tốt mẹ cần biết

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi