Thông Tin Dinh Dưỡng

DIELAC GROW PLUS HIỆU QUẢ LÂM SÀNG LÊN TRẺ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI. GIÚP TRẺ TĂNG CÂN SAU 3 THÁNG

Ngày đăng:

30/08/2017

Bé suy dinh dưỡng, thấp còi mang đến cho mẹ bao âu lo? Chọn ngay cho bé sữa Dielac Grow Plus – sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng có hiệu quả với bé suy dinh dưỡng, thấp còi, giúp tăng cân sau 3 tháng nhé mẹ ơi!

Lợi ích của sữa Dielac Grow Plus với bé suy dinh dưỡng, thấp còi là gì?

Với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO, đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, sản phẩm Dielac Grow Plus của Vinamilk sẽ giúp bé:

Những tác dụng của sữa Dielac Grow Plus cho bé

 • Tăng cân nhanh: Với công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung đạm whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều các axít amin thiết yếu , là loại đạm mềm, dễ thủy phân, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu chất dinh dưỡng, từ đó hỗ trợ tốt hoạt động tiêu hóa của trẻ và chất béo chuyển hóa nhanh MCT là acid béo chuỗi trung bình được hấp thu nhanh tại ruột mà không cần điều chỉnh như acid béo chuỗi dài, không cần qua tác động của muối mật, giúp bé nhanh chóng được hấp thu năng lượng từ chất béo này, hỗ trợ bé dễ tăng cân.
 • Giúp bé phát triển xương và chiều cao vượt trội: với hàm lượng Canxi, Vitamin D3 cao theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ (*).
 • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏe mạnh bằng sự bổ sung sữa non Colostrum, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, Lysin và Kẽm…
 • Giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất nhờ chất xơ hòa tan Inulin và FOS được chiết xuất từ thực vật.
 • Phát triển của não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ nhờ công thức chứa DHA, axít Linoleic, axít Alpha-Linolenic, Taurin và Cholin.

Sữa bột Dielac Grow Plus – Dinh dưỡng chuẩn quốc tế hiệu quả trên thể trạng sức khỏe trẻ em Việt Nam

Dielac Grow Plus đã được chứng minh lâm sàng giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng chiều cân sau 3 tháng

Dielac Grow Plus đã được chứng minh lâm sàng giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng chiều cân sau 3 tháng

Không ít các bậc bố mẹ thường chọn cho bé các loại sữa ngoại vì tin rằng sẽ tốt cho bé hơn. Thực tế, sữa tốt cho bé là loại sữa phù hợp với thể trạng của bé, giúp bé lên cân, tăng chiều cao thật sự. Chính vì vậy, không phải cứ thương hiệu ngoại hay công thức quốc tế là đủ. Nhưng mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé Dielac Grow Plus. Không chỉ sở hữu công thức dinh dưỡng chuẩn quốc tế, Dielac Grow Plus còn được đặc chế riêng cho trẻ em Việt Nam. Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng Dielac Grow Plus trên chính trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi, qua các mốc thời gian: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và đã có kết quả như sau:

1. Sản phẩm Dielac-GrowPlus đã có hiệu quả cải thiện chiều cao, cân nặng, tỷ lệ suy dinh dưỡng trên trẻ SDD thấp còi:

 width=

 • Hiệu quả trẻ sử dụng Dielac Grow Plus tăng cân sau 3 tháng tốt hơn 75% so với nhóm chứng (p<0,05).
 • Sau 6 tháng, 9 tháng nhóm DGP tiếp tục tăng cân tốt hơn so với nhóm chứng (p<0,05).

 width=

 • Sau 6 tháng và 9 tháng, sự thay đổi về chiều cao của nhóm DGP cao hơn nhóm chứng có ý nghĩa thống kê (p = 0,058 và p < 0,05).

 width=

 • Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ở nhóm sử dụng DGP giảm đáng kể 13% sau 3 tháng, thấp hơn 5,1% so với nhóm chứng (p> 0,05).
 • Sau 6 tháng, 9 tháng, tỷ lệ này tiếp tục giảm mạnh trên trẻ sử dụng DGP.

2. Sản phẩm Dielac-GrowPlus đã có có hiệu quả cải thiện nồng độ Hemoglobin, kẽm và vitamin D huyết thanh, chỉ sổ IGF-1, giảm tỷ lệ trẻ SDD thấp còi bị thiếu máu, thiếu vitamin D và thiếu kẽm:

 • Sau 6 tháng và 9 tháng can thiệp, nồng độ hemoglobin, kẽm, vitamin D huyết thanh ở nhóm can thiệp cao hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
 • Sau 9 tháng, tỷ lệ thiếu máu ở nhóm can thiệp giảm được 15,4%; nhóm chứng giảm được 4,1% (p<0,05). Hiệu quả can thiệp sau 6 tháng đạt 18,5% và sau 9 tháng đạt 40,9%.
 • Tỷ lệ thiếu vitamin D ở nhóm can thiệp giảm được 30% sau 6 tháng và giảm được 38,6% sau 9 tháng. Hiệu quả can thiệp sau 6 tháng đạt 50,0% và sau 9 tháng đạt 52,0%.

3. Tỷ lệ thiếu kẽm ở nhóm can thiệp giảm được 21,4% sau 6 tháng và 34,7% sau 9 tháng. Hiệu quả can thiệp sau 6 tháng đạt 26,7% và sau 9 tháng đạt 33,1%

Với nhiệt tâm khảo sát và thực hiện được chứng cứ lâm sàng trên trẻ em Việt Nam đã góp phần khẳng định hiệu quả thực tế mà Dielac Grow Plus tác động đến cân nặng và chiều cao cho các bé, góp phần cải thiện tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em. Hy vọng là mẹ đã tự tin và yên tâm hơn khi lựa chọn Dielac Grow Plus cho bé suy dinh dưỡng, thấp còi rồi nhé .

Chúc bé yêu của mẹ sớm tăng cân, tăng chiều cao và bắt kịp đà tăng trưởng.

 

Một số bài viết liên quan về sữa bột cho bé:

Sữa phát triển chiều cao, trí não cho bé

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

Sữa cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân