Thông Tin Dinh Dưỡng

DIELAC GROW PLUS 2+ GIÚP BÉ HẤP THU KHỎE, TĂNG CÂN NHANH

Ngày đăng:

04/03/2018

Nhiều ông bố bà mẹ đang dùng sản phẩm dinh dưỡng Dielac Grow Plus 2+ cho bé, thắc mắc liệu sữa này có vai trò như thế nào đối với hệ tiêu hóa của trẻ? Cụ thể trong thành phần của sữa có chứa dưỡng chất gì? Có lợi cho hệ tiêu hóa của bé hay không?

Trong thành phần Dielac Grow Plus 2+ có chứa: Men vi sinh, cụ thể là chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM và chất xơ tiêu hóa hòa tan inulin/FOS rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Vậy vai trò cụ thể của “cặp đôi hoàn hảo” này là gì?

Vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM.

Trước khi tìm hiểu vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM chúng ta cần phải biết được một số đặc điểm nhận biết của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM hay còn gọi là probiotics. Đây là một trong những loại lợi khuẩn chính yếu, thực hiện chức năng cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa và toàn cơ thể. Vậy vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM đối với hệ tiêu hóa của trẻ như thế nào?

  • Ức chế sự phát triển, cạnh tranh việc bám vào niêm mạc ruột và tăng cường đào thải của các vi sinh vật có hại.
  • Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống các bệnh viêm nhiễm.

Như vậy, chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM đối với hệ tiêu hóa của trẻ.

Vai trò của chất xơ tiêu hóa hòa tan (prebiotics).

Đặc điểm của chất xơ tiêu hóa hòa tan là có tính hút nước, hình thành lớp gel giúp ngăn cản việc hấp thu nhanh đường từ đường tiêu hóa vào máu. Bên cạnh đó, chất xơ hầu như không bị tiêu hóa hấp thu ở ruột non, nhưng lại được lợi khuẩn lên men và sinh hơi ở khu ruột già. Điều này giúp làm tăng thể tích, khối lượng và mềm phân, giúp phòng chống táo bón. Ngoài ra, các sản phầm của quá trình lên men chất xơ còn giúp tăng nhu động ruột, tăng thải cholesterol xấu, tăng hấp thu calcium và các axit béo chuỗi ngắn… Thực phẩm chứa chất xơ hòa tan bao gồm các loại đậu, yến mạch, trái cây,..

Vậy vai trò của chất xơ hòa tan đối với hệ tiêu hóa như thế nào?

  • Giúp làm mềm và tăng sinh khối phân, phòng chống táo bón.
  • Điều hòa đường huyết và phòng tránh các bệnh về tim mạch.
  • Là thức ăn khoái khẩu của lợi khuẩn đường ruột.
  • Tăng lợi khuẩn trong đường ruột.

Được mẹ bổ sung cặp đôi dưỡng chất lợi khuẩn BB-12TM và chất xơ hòa tan, bé sẽ hấp thu tốt các dưỡng chất để tăng cân khỏe mạnh.

Được mẹ bổ sung cặp đôi dưỡng chất lợi khuẩn BB-12TM và chất xơ hòa tan, bé sẽ hấp thu tốt các dưỡng chất để tăng cân khỏe mạnh.

Như vậy, trong thành phần của Dielac Grow Plus 2+ có chứa lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ tiêu hóa hòa tan (prebiotics) đều rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Bộ đôi này không những tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh – trẻ nhỏ mà còn rất cần thiết và có lợi cho sự tăng trưởng cũng như phòng chống bệnh tật khi trưởng thành.

Bên cạnh Dielac Grow Plus 2+, mẹ cũng có thể cân nhắc cho bé sử dụng Dielac Grow Plus có Tổ Yến vừa mới ra mắt. Với mong muốn đem đến một giải pháp dinh dưỡng đột phá, giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, Vinamilk cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có bổ sung tổ yến bổ dưỡng.

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, tổ yến là loại thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Trong tổ yến chứa rất nhiều protein, axit amin và các vi chất thiết yếu, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ. Từ đó, trẻ sẽ hấp thu đầy đủ, trọn vẹn các dưỡng chất, bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn cùng trang lứa.

Sự kết hợp của bộ tứ dưỡng chất “tổ yến bổ dưỡng”, “lợi khuẩn”, “đạm whey”“chất xơ hòa tan” trong Dielac Grow Plus có Tổ Yến, mang đến giải pháp dinh dưỡng hiệu quả dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

  • Tổ yến kết hợp với lợi khuẩn sẽ giúp thúc đẩy hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, hạn chế táo bón và hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất.
  • Tổ yến kết hợp với đạm whey giàu alpha-lactalbumin giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng.

Dielac Grow Plus mới bổ sung tổ yến bổ dưỡng, thơm ngon, chuyên dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, giúp trẻ hấp thu tốt, tăng cân, cao khỏe.Dielac Grow Plus mới bổ sung tổ yến bổ dưỡng, thơm ngon, chuyên dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, giúp trẻ hấp thu tốt, tăng cân, cao khỏe.

Với sự hỗ trợ đắc lực của sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé biếng ăn, chậm tăng cân Dielac Grow Plus 2+ và Dielac Grow Plus có Tổ Yến mới, chúc bé yêu của mẹ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển toàn diện nhé!

Hình ảnh tổ yến chỉ mang tính chất minh họa.

BB-12TM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S.

Chuyên gia Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk