Thông Tin Dinh Dưỡng

DIELAC GROW GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

Ngày đăng:

28/12/2017

Hiện nay, sở hữu chiều cao hạn chế đồng nghĩa với việc thu hẹp khả năng thành công của bé trong các cơ hội nghề nghiệp khi trưởng thành. Muốn vậy, mẹ cần cung cấp cho bé đủ dưỡng chất nhất, bổ sung đủ canxi và vitamin D3, đặc biệt là trong giai đoạn 1000 ngày vàng và dậy thì để bé có chiều cao tốt nhất.

Trong đó, chế độ ăn của bé sẽ không thể thiếu sữa phát triển chiều cao Grow – một sản phẩm chiến lược và đầy tham vọng của Vinamilk trong mong muốn nâng cao tầm vóc cho trẻ em Việt Nam

Dielac Grow – Dòng sữa ấp ủ tham vọng nâng cao tầm vóc cho trẻ em Việt Nam

+ Là sản phẩm của Vinamilk – thương hiệu uy tín lâu đời

Chiến lược của thương hiệu Vinamilk hiện nay là cải thiện chiều cao cho trẻ em Việt Nam. Đây là một chiến lược mang một ý nghĩa to lớn đối với con người Việt Nam, đặc biệt đối tượng trẻ em là tương lai, là mầm non của đất nước là đối tượng trọng điểm. Dòng sữa Grow là dòng sữa hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em, được Vinamilk tập trung phát triển và nghiên cứu để áp dụng sao cho hiệu quả với thể trạng trẻ em Việt.

+ Sản phẩm đạt tiêu chí an toàn thực phẩm

  • Sữa phát triển chiều cao Grow hoàn toàn không chứa những thành phần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất bảo quản.
  • Nguyên liệu an toàn, được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • sữa phát triển chiều cao Grow được sản xuất bởi các thiết bị và công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu, bắt kịp công nghệ sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới.
  • Áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến như BRC, ISO 17025 để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn.

Hàm lượng vitamin D3 tăng gấp đôi và canxi tăng 30% (theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ)

Với mục tiêu phát triển chiều cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam, Vinamilk rất chú trọng vào việc bổ sung hàm lượng vitamin D3 cao – một dạng tự nhiên của Vitamin D, tan trong chất béo và có khả năng giúp cơ thể hấp thu tốt canxi cùng phosphate, từ đó xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Vitamin D3 còn được dùng để điều trị và ngăn ngừa chứng rối loạn xương như còi xương, nhuyễn xương… Thiếu vitamin D3, bé sẽ bị chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi…

Bên cạnh việc tăng gấp đôi Vitamin D3, sữa phát triển chiều cao Grow còn tăng thêm 30% canxi – khoáng chất chiếm phần lớn trong xương và răng của cơ thể trẻ, có vai trò quyết định đến sự phát triển của hệ xương. Thiếu canxi, trẻ có nguy cơ bị còi xương, chậm mọc răng, thiếu chiều cao, chân tay yếu ớt…

Trẻ từ 1-3 tuổi cần ít nhất 500mg canxi mỗi ngày, trẻ từ 4-6 tuổi cần 600mg canxi/ngày. Hàm lượng canxi trong sữa bột Dielac Grow đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi của trẻ theo khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ. Kết hợp cùng các dưỡng chất phốt-pho, kẽm, magie, sắt…, sữa phát triển chiều cao Grow hoàn toàn có thể giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu khi bổ sung đều đặn 2-3 ly sữa mỗi ngày.

Sữa phát triển chiều cao Grow giúp bé phát huy chiều cao tối đa

Sữa phát triển chiều cao Grow giúp bé phát huy chiều cao tối đa

+ Giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng khả năng hấp thụ canxi:

Sữa Dielac Grow giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để cơ thế hấp thu canxi hiệu quả tối ưu nhất với 13 loại Vitamin cùng nhiều khoáng chất, chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS, men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM giúp cơ thể trẻ hấp thụ, chuyển hoá canxi để đạt tác dụng cao nhất.

Ngoài hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp xương chắc khoẻ thì Dielac Grow còn giúp trẻ phát triển trí tuệ, thị giác, ăn ngon miệng và tăng cân.

Ngay từ bây giờ, mẹ hãy cho bé dùng thường xuyên sữa phát triển chiều cao Grow kết hợp với chế độ dinh dưỡng và thể dục thể thao chế độ nghỉ ngơi hợp lý để giúp bé tăng chiều cao tối đa, từ đó thuận lợi hơn trong học tập và những thành công trong tương lai.

 

Đọc thêm:

Sữa tăng chiều cao cho bé
Bằng việc so sánh Dielac Grow và Dielac Grow Plus, bài viết giúp mẹ nhanh chóng lựa chọn đúng sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé yêu.