Thông Tin Dinh Dưỡng

DIELAC GROW ĐƯỢC CHỨNG NHẬN LÂM SÀNG GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

Ngày đăng:

28/09/2017

Muốn chọn sữa tăng chiều cao cho bé, mẹ đang tìm hiểu sữa Dielac Grow có tốt không. Yên tâm mẹ nhé, sữa Dielac Grow đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội đấy mẹ ơi.

Sữa Dielac Grow có tốt không, có giúp bé phát triển tốt chiều cao hay không?

Sữa Dielac Grow có tốt không, có giúp bé phát triển tốt chiều cao hay không?

Sữa Dielac Grow mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé yêu

Đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, Dielac Grow giúp bé:

  • Phát triển xương và chiều cao của bé nhờ bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ
  • Giúp bé tăng cân tốt nhờ công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT
  • Giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM
  • Tăng cường sức để kháng để Bé luôn khỏe mạnh với các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác
  • Giúp bé phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ nhờ công thức bổ sung DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin

Hơn nữa, những lợi ích này của Dielac Grow đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả trên chính trẻ em Việt Nam.

Thật sự sữa Dielac Grow có tốt không? Mẹ hãy yên tâm, sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng liên tục trong 6 tháng trên trẻ 2 – 6 tuổi tại Hà Giang và có kết quả như sau:

  • Về cân nặng: Các bé dùng Dielac Grow tăng trung bình 1,04 kg và 1,30 kg so với nhóm chứng chỉ tăng trung bình 0,78 kg và 1,03 kg, p<0,05 tại các thời điểm. (P<0,05 là thuật ngữ nghiên cứu khoa học, thể hiện sự khác biệt giữa 2 nhóm nghiên cứu có giá trị thống kê hoa học chứ không phải là tình cờ hay ngẫu nhiên)
  • Về chiều cao: Sau 3 tháng và 6 tháng, các bé dùng Dielac Grow tăng trung bình 2,17 cm và 3,91 cm so với nhóm chứng chỉ tăng trung bình 1,88 cm và 3,30 cm, p<0,05 tại các thời điểm.
  • Về tình trạng mắc bệnh nhiễm khuẩn hô hấp: các bé dùng Dielac Grow có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn so với nhóm chứng (0% so với 13,6%, p<0,05).

Về tình trạng bệnh đường tiêu hóa: các bé dùng Dielac Grow thì 92,9% không bị mắc tiêu chảy lần nào cao hơn so với nhóm chứng, chỉ 73,6%, (p<0,05).Sở hữu chiều cao tốt sẽ giúp bé có thêm tự tin để giao tiếp hay tham gia các hoạt động thể chất, từ đó làm nên lợi thế để bé có những thành công trong tương lai. Vì vậy, ngay từ bây giờ, mẹ hãy bổ sung Dielac Grow vào chế độ dinh dưỡng của bé để giúp bé đạt được chiều cao tối đa khi trưởng thành nhé.

 

Một số bài viết liên quan về sữa bột cho bé:

Sữa phát triển chiều cao, trí não cho bé

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

Sữa cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân