Thông Tin Dinh Dưỡng

CÁC DÒNG SỮA BỘT VINAMILK PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VÀ TRÍ NÃO CHO BÉ

Ngày đăng:

01/08/2017

Bé cần ăn gì để phát triển chiều cao và trí não? Sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé là sữa gì? Chắc hẳn đây là những câu hỏi của hầu hết các mẹ muốn con mình cao lớn, thông minh. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau, mẹ nhé.

Các dưỡng chất giúp bé yêu phát triển chiều cao và trí não

  • DHA, ARA, Omega 3 và Omega 6

Omega 3 và Omega 6 là những axit béo cần thiết góp phần xây dựng các tế bào, giúp hệ thần kinh trung ương duy trì hoạt động, làm khỏe tim và các mạch máu, tăng miễn dịch đồng thời giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng. Trong đó, DHA thuộc nhóm Omega 3 và ARA thuộc nhóm Omega 6. Cả hai chiếm khoảng ¼ trọng lượng khô của não và có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển não bộ, võng mạc của bé.

Các axit béo DHA, ARA là những dưỡng chất cần có trong sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

Các axit béo DHA, ARA là những dưỡng chất cần có trong sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

  • Cholin

Cholin là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin, có tác dụng chính trong việc thúc đẩy sự sinh sản của các tế bào thần kinh ở khu vực trung tâm trí nhớ của não bộ, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp bé tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

  • Canxi và vitamin D3

Canxi đóng vai trò rất quan trọng trong cấu tạo của xương, giúp xương phát triển. Nếu thiếu canxi bé sẽ thấp bé, nhẹ cân, chậm lớn và khó phát triển chiều cao. Cũng như Canxi, vitamin D rất quan trọng cho sự phát triển của hệ cơ xương, là chất giúp cơ thể hấp thu Canxi. Thiếu Vitamin D xương bé dễ bị biến dạng & kém phát triển.. Vitamin D3 là một trong những vitamin quan trọng nhất trong nhóm, vitamin D được tổng hợp dưới da nhờ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Dielac Alpha Gold 4 – sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

Sữa Dielac Alpha Gold 4 bổ sung gấp 3 lần DHA, kết hợp với ARA , tạo thành hệ thống dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Cholin được bổ sung gấp đôi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thầnh kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của trẻ.

Bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết là cách mẹ bảo đảm cho sự khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện não bộ của bé trong tương lai. Chúc Mẹ thành công trong hành trình dinh dưỡng cùng bé yêu lớn khôn mỗi ngày nhé!

 

Một số bài viết liên quan về sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé:

Sữa Optimum Gold tối ưu cho sự phát triển trí não của trẻ

Dielac Grow – Bí quyết tăng chiều cao cho bé

Dielac Alpha Gold hỗ trợ phát triển trí não trẻ