Thông Tin Dinh Dưỡng

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA CHO TRẺ BIẾNG ĂN MẸ CẦN LƯU Ý

Ngày đăng:

08/08/2017

“Biếng ăn” là hiện tượng bé không ăn hoặc ăn không đủ lượng dinh dưỡng cần thiết. Biếng ăn lâu dài sẽ khiến bé suy dinh dưỡng, chậm phát triển, trở nên còi cọc và thấp bé hơn các bạn đồng trang lứa, đồng thời còn ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy trí tuệ của bé. Thấu hiểu điều đó, Vinamilk đã hợp tác với các công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới để cho ra đời dòng sản phẩm Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ biếng ăn, đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón.

Những công dụng đặc biệt cần có trong sữa cho trẻ biếng ăn

Chứng biếng ăn của bé có thể đến từ nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như: thời tiết thay đổi ảnh hưởng sức khoẻ khiến bé ăn ít, rối loạn tiêu hoá hay viêm đường hô hấp khiến bé không muốn ăn; thức ăn không hợp khẩu vị, không đủ dưỡng chất hoặc tâm lý sợ ăn do bị doạ nạt, ép buộc khi ăn. Để khắc phục những hiện tượng trên, mẹ cần chọn loại sữa bột cho trẻ em dành riêng cho trẻ biếng ăn có những cộng dụng đặc biệt như:

  • Giúp bé ngon miệng (bằng việc bổ sung vitamin nhóm B, Kẽm, Lysin)

Sữa cho trẻ biếng ăn cần bổ sung Vitamin B, Kẽm và Lysin để kích thích bé ngon miệng hơn

Sữa cho trẻ biếng ăn cần bổ sung Vitamin B, Kẽm và Lysin để kích thích bé ngon miệng hơn

  • Giúp bé hấp thu tốt (bằng việc bổ sung lợi khuẩn)
  • Giúp bé tăng cường khả năng tiêu hoá (bằng việc bổ sung chất xơ)

Vinamilk Dielac Grow Plus Đỏ 2+ – là một trong các dòng sữa bột cho trẻ em đặc chế cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón.

Dielac Grow Plus 2+ mang đến những lợi ích vượt trội cho bé biếng ăn như:

  • Giúp bé ngon miệng với vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hoá năng lượng cùng Kẽm và Lysin kích thích cảm giác ăn ngon. Kết quả ghiên cứu lâm sàng cho thấy các bé uống Dielac Grow Plus 2+ có tỷ lệ biếng ăn thấp hơn đáng kể so với các bé không dùng (p<0.05).
  • Giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khoẻ mạnh để hấp thu tốt các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12.
  • Tăng cường hệ miễn dịch nhờ công thức bổ sung sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, trẻ sử dụng Dielac Grow Plus 2+ có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
  • Tăng cân và chiều cao vượt trội nhờ công thức bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các bé uống Dielac Grow Plus 2+ có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với các bé không uống (p < 0.05). Đồng thời, tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống Dielac Grow Plus 2+ giảm đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
  • Phát triển não bộ với DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé yêu.

Vậy là từ nay mẹ đã có thể chọn được sữa cho trẻ biếng ăn rồi nhé. Chúc bé của mẹ nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng, nhanh chóng tăng cân và chiều cao vượt trội.