Thông Tin Dinh Dưỡng

ẤN TƯỢNG NHÀ MÁY SIÊU SỮA BỘT VIỆT NAM HIỆN ĐẠI NHẤT CHÂU Á

Ngày đăng:

19/09/2016

Từ trước đến giờ, các cha mẹ Việt vẫn luôn có quan điểm sử dụng sữa nhập khẩu vì chưa an tâm về chất lượng của nhà máy sản xuất sữa trong nước . Tuy nhiên, với tham vọng đưa Vinamilk lên tầm chất lượng quốc tế, Vinamilk lần đầu tiên mạnh dạn đầu tư khủng vào việc xây dựng nhà máy siêu sữa bột Việt Nam. Nhờ thế, chúng ta, những cha mẹ Việt hoàn toàn có thể tự hào và tin tưởng vào chất lượng những lon sữa bột được sản xuất từ nhà máy này. Hãy cùng khám phá những điều ấn tượng về nhà máy sữa bột hiện đại nhất châu Á này nhé!

  • Trang thiết bị và dây chuyền hiện đại nhất Châu Á

Được khánh thành tháng 4/2013, với số vốn đầu tư khổng lồ 2.000 tỷ đồng và diện tích hơn 20 ngàn ha cùng với công nghệ tối tân GEA của Đức, đây được xem là nhà máy siêu sữa bột đầu tiên của Việt Nam có công nghệ hiện đại nhất Châu Á. Với dự án này, Vinamilk đã góp phần vào việc nâng tầm của ngành công nghiệp sữa bột Việt Nam lên 1 bước tiến mới.

  • Chất lượng sản phẩm được chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ)

Bên trong nhà máy, hệ thống lọc không khí và khử trùng Hepa hoạt động 24/24 đảm bảo cao nhất về độ an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 14664. Bên cạnh đó, hệ thống tháp sấy với chiều cao 32 mét và đường kính 13,6 mét được coi là tháp sấy lớn nhất Châu Á, đủ đáp ứng cho nhu cầu của 700,000 trẻ em mỗi năm. Mặt khác nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam đang sở hữu 2 dây chuyền rót lon và đóng thùng hoàn toàn tự động và khép kín của Anh Quốc với tổng công suất lên đến 150 triệu lon/năm. Điểm ưu việt của nhà máy là hệ thống quản lý mã vạch giúp truy xuất dễ dàng nguồn gốc sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn gốc của từng lon sữa khi đến tay NTD. Chính vì vậy, nhà máy sữa bột Việt Nam của công ty Vinamilk đã nhận được chứng nhận của Úy ban an toàn thực phẩm FDA, Hoa Kỳ, đạt chuẩn xuất khẩu sang Mỹ.

Vinamilk đã góp phần vào việc nâng tầm của ngành công nghiệp sữa bột Việt Nam lên 1 bước tiến mới

Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế cùng năng lực sản xuất hiện đại, nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam đã góp phần thể hiện chiến lược nhất quán của Vinamilk là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm sữa bột trẻ em, từ đó tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam được sử dụng sản phẩm không thua kém bất kì sản phẩm nhập khẩu nào với giá cả hợp lý.

  • Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Dielac Alpha Gold 4 được sản xuất tại Nhà Máy Sữa Bột Việt Nam, là sản phẩm đặc chế hỗ trợ phát triển trí não với công thức bổ sung gấp ba hàm lượng DHA(*), gấp đôi Cholin(*), Lutein từ tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sĩ cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 giúp bé phát triển về trí não và cả về thể chất.

(*) So với Dielac Alpha 4

Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Với những thông tin trên, các mẹ đã hoàn toàn yên tâm vào sự lựa chọn Dielac Alpha Gold cho bé yêu nhà mình rồi phải không nào?